Tủ bếp gỗ Lát Tân cổ điển

Tủ bếp gỗ Lát có độ bền cao, chịu ẩm chống mối mọt tốt. Tủ bếp gỗ Lát đẹp từ thớ đến vân gỗ cùng với nhiều ưu điểm xứng đáng là lựa chọn của bạn.

Tủ bếp gỗ Lát sang trọng, cao cấp

1. Gỗ Lát là gì ?

Gỗ Lát là một loài thực vật sống ở phía Bắc Việt Nam, cây trưởng thành có đường kính từ 20 – 30cm, cây càng già càng cho ra những vân gỗ đẹp, thớ dày và chắc chắn.
Gỗ Lát thuộc họ Xoan được đánh giá là một loại gỗ quý cho giá trị kinh tế cao. Gỗ Lát được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực nội thất nói chung cũng như nội thất tủ bếp nói riêng.

2. Ưu điểm tủ bếp gỗ Lát

Thứ nhất, tủ bếp gỗ Lát có độ bền cao thích nghi tốt với điều kiện khí hậu Việt Nam. Sản phẩm tủ bếp từ chất liệu gỗ Lát luôn được khách hàng đáng giá cao bởi tuổi thọ của chất liệu lâu bền. Quá trình xử lý nguyên liệu càng tăng thêm tuổi thọ và khả năng chống xâm nhập bổi mối mọt.

Thứ hai, tủ bếp gỗ Lát mang tính thẩm mỹ cao giúp không gian trở nên sang trọng, ấm cúng. Vân gỗ nằm dọc mềm mại, sắc gỗ từ đỏ sậm đến nâu nhạt tùy tuổi của cây gỗ. Với màu sắc gỗ tự nhiên này phù hợp phong cách nội thất Retro.

Thứ ba, tủ bếp gỗ Lát thuộc dạng cao cấp nhưng giá thành chưa phải là đắt nhất so với gỗ Gõ Đỏ, gỗ Giáng Hương. Chính vì thế giá thành không phải là cao cho một bộ tủ bếp gỗ Lát tự nhiên mà chất lượng gần tương đương các loại gỗ quý khác.

Tủ bếp gỗ Lát với nhiều ưu điểm xứng đáng là lựa chọn của bạn

3. Báo giá tủ bếp gỗ Lát

Tủ bếp gỗ Lát có giá từ 7 triệu đến 12 triệu trên 1 mét dài tùy thuộc vào quy cách và vật liệu kết hợp. Bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể dưới đây:

Bảng giá tủ bếp gỗ Lát tại Gia Phát

4. Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ với Nội Thất Gia Phát theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng nhất về các mẫu tủ bếp nội thất phổ biến cũng như mới nhất trên thị trường.

Showroom tại Hà Nội: Số 3 Ngõ 36 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội

(Gần Nhà sách Tiến Thọ – Có chỗ đỗ ô tô rộng)

Hotline: 0981 123 479

Zalo: 0981 123 479

Fanpage: https://www.facebook.com/tubepgiaphathanoi/

Email: noithattubepgiaphat@gmail.com

Website: https://tubepgiaphat.com