Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ

Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ là một trong những sản phẩm được các bà nội trợ đánh giá cao. Chất liệu gỗ tự nhiên thích nghi với môi trường nhiệt đới nóng ẩm Việt Nam. Tủ bếp gỗ óc chó là thuộc dạng tủ bếp cao cấp.

Tủ bếp gỗ gõ đỏ có giá thành cao nhưng chất lượng và độ bền hơn rất nhiều loại gỗ khác

Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ mang màu sắc tự nhiên vô cùng ấn tượng

1. Gỗ Gõ Đỏ là gì ?

Gõ Đỏ là một loại cây cành thấp phát triển chậm phân bố ở các Đông Nam Á. Gỗ Gõ Đỏ là một trong những loại thực vật có tên trong sách Đỏ của Việt Nam.
Cây có đặc điểm nhận biết bởi thân tròn vỏ trắng xám, khi trưởng thành có độ cao từ 25 – 30m. Ở Việt Nam Gõ Đỏ còn có tên Hổ bì, Cà te.

Gỗ Gõ Đỏ chống một mọt xâm nhập, có độ cứng cao

2. Ưu điểm tủ bếp gỗ Gõ Đỏ

Thứ nhất, Gõ đỏ có tính chất vật lý là cứng nên tủ bếp làm từ gỗ gõ đỏ có độ bền cao chống va đập hiệu quả.
Thứ hai, tủ bếp gỗ Gõ đó là khắc tinh của mối mọt bởi tính chất gỗ có khả năng chống lại sự xâm nhập của các loại côn trùng, gặm nhấm, bò sát.

Thứ ba, loại cây thân gỗ phát triển ở khu vực Đông Nam Á nên có khả năng thích nghi với thời tiết. Chính vì thế đồ nội thất tủ bếp làm bằng gỗ Gõ Đỏ sẽ chống chịu với khí hậu nhiệt đới ẩm hiệu quả.

Thứ tư, Màu vân gỗ đỏ tự nhiên mang đến nét đẹp thẩm mỹ vô cùng sang trọng. Màu gỗ cánh gián khiến không gian tủ bếp của bạn trở nên ấm cúng hơn trong những ngày đông.

3. Bảng giá tủ bếp gỗ Gõ Đỏ

Dưới đây là bảng giá tủ bếp gỗ Gõ Đỏ tại Nội Thất Gia Phát. Tùy vào nhóm vật liệu, quy cách sản phẩm mà tủ bếp có giá khác nhau.

Bảng giá tủ bếp gỗ Gõ Đỏ

4. Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ với Nội Thất Gia Phát theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng nhất về các mẫu tủ bếp nội thất phổ biến cũng như mới nhất trên thị trường.

Showroom tại Hà Nội: Số 3 Ngõ 36 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội

(Gần Nhà sách Tiến Thọ – Có chỗ đỗ ô tô rộng)

Hotline 24/7: 0981 123 479

Zalo: 0981 123 479

Fanpage: https://www.facebook.com/tubepgiaphathanoi/

Email: noithattubepgiaphat@gmail.com

Website: tubepgiaphat.com