Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết kế và Thi công Nội Thất Gia Phát

Công ty TNHH Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Gia Phát đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, thi công các hạng mục công trình nội thất, đặc biệt là nội thất tủ bếp cao cấp.

Công ty TNHH Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Gia Phát

Logo của Nội Thất Gia Phát

Các sản phẩm Nội Thất Gia Phát cung cấp

Tủ bếp

Chúng tôi hoạt động trên các phân khúc

– Tư vấn và Thiết kế đồ nội thất
– Sản xuất, thi công và lắp đặt nội thất
– Đại lý cung cấp các thiết bị, phụ kiện nội thất

Với đội ngũ trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên nội thất. Chúng tôi tự hào khi mang đến những mẫu nội thất đẹp, thông minh và tiện tích, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Song song với đó, chúng tôi còn là đại lý cung cấp các thiết bị, phụ kiện liên quan đến nội thất không gian gia đình, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Phụ kiện tay nắm tủ đa dạng phong phú

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đố. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây dựng nên giá trị của công ty.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nội Thất Gia Phát chính là chủ động trong sản xuất và thiết kế, mẫu mã đa dạng, tính trách nhiệm cao. Giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt giá thành cạnh tranh đi đôi với chất lượng sản phẩm trên thị trường

Thông tin liên hệ

Showroom tại Hà Nội: Số 3 Ngõ 36 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần Nhà sách Tiến Thọ)

Showroom tại Bắc Ninh: 111 Nguyễn Văn Cừ – Ninh Xá- TP.Bắc Ninh

Hotline: 0981 123 479

Zalo: 0981 123 479

Fanpage: https://www.facebook.com/tubepgiaphathanoi/

Email: noithattubepgiaphat@gmail.com

Website: https://tubepgiaphat.com