Trong quá trình khảo sát và trao đổi ý kiến với khách hàng. Anh Hải có nhu cầu làm tủ bếp bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Do mức tài chính có hạn vì mới mua và cải tạo sửa lại nhà nên anh cần giá thành rẻ nhưng vẫn đẹp.
 
Với yêu cầu đó nhân viên kỹ thuật của Nội Thất Gia Phát ngay lập tức tư vấn cho anh Hải loại tủ bếp gỗ sồi Nga (Tần bì). Đảm bảo đúng yêu cầu là gỗ tự nhiên, hình thức đẹp, bắt mắt và giá thành rẻ.
 Giải pháp tủ bếp cho nhà liền thổ
Căn cứ vào thực tế khu vực làm tủ bếp của anh Hải là nhà mặt đất, tủ bếp đặt ở tầng 1. Chính vì thế nguy cơ bị ẩm thấp và mối mọt rất cao. Nội Thất Gia Phát đưa ra thêm một lựa chọn thông minh. Khách hàng thêm chi phí mỗi mét dài là 1 triệu đồng nữa để lắp thùng tủ dưới bằng inox 304. Như vậy hoàn toàn không lo ẩm thấp, mối mọt mà bền hơn rất nhiều.
 
Nếu đem so sánh thùng tủ bếp bên dưới làm bằng gỗ sồi với thùng tủ bếp dưới làm bằng inox 304 sẽ khác nhau hoàn toàn. Bản chất gỗ tự nhiên qua thời gian sử dụng sẽ bị co ngót và cong vênh. Nếu độ ẩm cao thì gỗ nhanh bị mục và mối xâm nhập.
Còn với thùng tủ bếp dưới bằng inox 304 bạn không phải lo lắng trước các nguy cơ trên. Thậm chí qua nhiều năm sử dụng khi tủ bếp đã cũ, bắt đầu có dấu hiệu hỏng thì thùng inox vẫn còn nguyên.
 
– “Nếu bạn không đến xem và tư vấn trực tiếp thì mình cũng không lường trước được yếu điểm của việc làm tủ bếp tầng một” – Anh Hải chia sẻ
 
– Qua thực tế và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề em phải chỉ ra cho anh. Hơn nữa chi phí dôi thêm không quá nhiều đổi lại mình sử dụng chất lượng, an tâm hơn anh ạ – anh kỹ thuật tươi cười đáp lời.
 
– Mình có người thân cũng đang cần làm tủ bếp, nhưng hơi xa, công ty mình có nhận không minh cho số điện thoại ? – anh Hải vừa nhìn bộ tủ bếp với ánh mắt đầy hài lòng vừa hỏi anh kỹ thuật.
 
– Tốt quá anh! Bên em không chỉ thi công tại Hà Nội mà cả các tỉnh miền Bắc như Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên, Thái Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa… Công ty em vẫn nhận công trình đi tỉnh bình thường – anh kỹ thuật nhiệt tình giới thiệu thêm
 
Sau khi nghiệm thu sản phẩm tủ bếp sồi nga thùng inox 304 gia đình rất yên tâm và hài lòng. Anh Hải có giới thiệu thêm cho Nội Thất Gia Phát 1 khách hàng mới. Ngay sau đó công ty cũng đã có món quà cảm ơn trực tiếp bằng tiền mặt đến gia đình anh Hải.

Thi công nội thất thực tế

Hoàn thiện công trình trước khi bàn giao

Thông tin liên hệ

Showroom tại Hà Nội: Số 3 Ngõ 36 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần Nhà sách Tiến Thọ)

Hotline: 0981 123 479

Zalo: 0981 123 479

Fanpage: https://www.facebook.com/tubepgiaphathanoi/

Email: noithattubepgiaphat@gmail.com

Website: tubepgiaphat.com