Đá Vicostone dùng cho tủ bếp

Lấy cảm hứng từ sản phẩm Calacatta tự nhiên, dòng đá cẩm thạch nổi tiếng của nước Ý – được mệnh danh là nữ hoàng của đá tự nhiên, Vicostone đã cho ra mắt sản phẩm Calacatta từ đá thạch anh cao cấp vào năm 2011 tại triển lãm Marmomacc, trở thành sản phẩm đá nhân tạo đầu tiên trên thế giới mô phỏng trọn vẹn vẻ đẹp của Calacatta. Trên nền màu trắng tựa cẩm thạch, những đường vein mạnh mẽ rắn rỏi như những dòng chảy mắc ma triệu năm chạy xuyên suốt tấm đá. (Nguồn: vicostone.com)

Đá Vicostone lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Đá Vicostone được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực nộ ngoại thất trang trí. Đặc biệt với không gian phòng bếp đá Vicostone thường được làm mặt bàn tủ bếp, bàn đảo, mặt bàn quầy bar. Chất liệu đá nhân tạo có nhiều ưu điểm vượt trội kèm giá trị thẩm mỹ cao giúp không gian bếp thêm sang trọng và tiện nghi.

Mẫu đá Valley White

1. Đá Vicostone sản xuất bởi công nghệ Breton

Với năm dây chuyền sản xuất đá nhân tạo theo công nghệ được chuyển giao từ hãng BretonS.p.A (Ý) sử dụng kỹ thuật tiên tiến và côn g nghệ mới nhất hiện nay. Hàng năm Vicostone cung cấp ra thị trường hàng triệu m2 đá nhân tạo gốc thạch anh hàng đầu thế giới.

Mẫu đá được sản xuất bởi công nghệ Breton

2. Ứng dụng của đá Vicostone
Đá Vicostone được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà riêng và thương mại với đa dạng ứng dụng nội thất: mặt bàn tủ bếp, bàn trà, bồn rửa, ốp tường, trang trí không gian sảnh.

Đá vicostone ứng dụng làm bàn tủ bếp

3. Nội thất Gia Phát là đơn vị trực tiếp phân phối và thi công sản phẩm đá Vicostone

– Showroom tại Hà Nội: Số 3 Ngõ 36 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần Nhà sách Tiến Thọ)
– Hotline 24/7: 0981 123 479
– Zalo: 0981 123 479
– Email: noithattubepgiaphat@gmail.com
– Website: tubepgiaphat.com