5 bề mặt laminate giả vân gỗ thịnh hành nhất

Chất liệu laminate được cấu tạo bởi 3 lớp phủ. Lớp đầu là nhựa dạng pvc, tiếp đến là lớp phim giả màu vân gỗ, sau cùng là lớp giấy thô tiếp xúc trực tiếp với cốt gỗ. Bề mặt laminate giả vân gỗ cho nhiều màu sắc và hình dáng đường vân khác nhau. Có 5 kiểu giả vân gỗ trên chất liệu laminate dưới đây:

Cấu tạo bề mặt laminate

1. Laminate giả vân gỗ sồi (Oak)

Gỗ sồi rất được ưa chuộng ở các nước phương Tây. Bởi chúng có tính thẩm mỹ cao, đường vân sinh động nghệ thuật, chất gỗ bền và chất lượng. Gỗ sồi thường được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ và một số nước phương Tây nên giá thành khá đắt. Để thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ về gỗ sồi, gỗ laminate có nhiều mẫu vân của gỗ sồi màu sắc và dáng vân sinh động tương tự.
Laminate giả vân gỗ sồi giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên, nhiều lựa chọn hơn và giá thành mềm hơn.

2. Laminate giả vân gỗ tần bì (Ash)

Gỗ tần bì là một loại gỗ tự nhiên có xuất xứ ở Bắc Âu và Mỹ. Gỗ có tính chất vật lý tuyệt vời, khả năng bám đình, khả năng co giãn tốt. Đặc biệt màu vân của tần bì rất đẹp và có phần giống gỗ sồi. Laminate giả vân gỗ tần bì đáp ứng đầy đủ các yếu tố bề ngoài của loại gỗ tự nhiên này. Lớp màng phim ở giữa tạo màu vân gỗ tần bì giống như thật và sáng màu hơn.

3. Laminate giả vân gỗ óc chó

Gỗ óc chó là một loại gỗ quý có giá trị kinh tế cao. Các sản phẩm nội thất làm từ gỗ óc chó cho màu sắc ấn tượng và sang trọng. Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, sản phẩm laminate giả vân gỗ óc chó ra đời. Màu sắc và đường vân chân thực như vân gỗ tự nhiên. Laminate vân gỗ óc chó tôn lên vẻ đẹp cũng như giá trị đồ nội thất trong căn nhà.

4. Laminate giả vân gỗ Teak

Gỗ teak có giá trị kinh tế tương đói cao được ứng dụng cho những đồ nội thất sang trọng. Về đặc tính vật lý có tính chịu lực tốt, độ đàn hồi cao. Đặc biệt đường vân gỗ đẹp có sức hút, màu gỗ tổng thế sáng. Chính vì thế màu vân gỗ này đã được tích hợp trong chất liệu laminate. Gỗ laminate có màu vân gỗ teak cùng nhiều tone màu đậm nhạt đa dạng.

Màu vân gỗ teak tự nhiên

5. Laminate giả màu vân gỗ Beech (gỗ dẻ gai)

Gỗ Beech được nhập khẩu từ châu Âu. Bề ngoài có mùa vàng nhạt hoặc hồng phấn, thớ gỗ mịn vân thưa và rất đẹp. Loại gỗ tự nhiên phổ biến ở Đức nhưng giá thành cao nên laminate giả vân gỗ beech là lựa chọn cho những ai yêu thích màu vân gỗ này. Lớp màng phim tạo màu vân được bọc bảo vệ bởi lớp màng nhựa bên ngoài an toàn và bền đẹp. Vân gỗ thưa và sáng cho không gian và bề mặt đồ nội thất tươi sáng ấn tượng.

Mẫu gỗ beech tự nhiên có tính vật lý dẻo và bám đinh tốt

6.Thông tin liên hệ

Showroom tại Hà Nội: Số 3 Ngõ 36 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội (Có chỗ đỗ ô tô rộng)

Hotline 24/7: 0981 123 479

Zalo: 0981 123 479

Fanpage: https://www.facebook.com/tubepgiaphathanoi/

Email: noithattubepgiaphat@gmail.com

Website: https://tubepgiaphat.com