Viet Orient
Tủ giầy thông minh

Tủ giầy thông minh

• Giá: 1,950,000 Vnđ /chiếc

Giới thiệu:

Những đôi giày luôn là một trong những món đồ có sức thu hút mãnh liệt. Ai trong chúng ta cũng đều bị món đồ ấy quyến rũ nhiều lần để rồi chợt nhận ra là chúng chiếm một diện tích không nhỏ trong ngôi nhà của mình

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công năng: Tủ giầy lật 2 khoang tiết kiệm diện tích
 
Chất liệu: Hệ tủ sử dụng gỗ Melamin cao cấp (Màu sắc, vật liệu có thể thay đổi theo yêu cầu KH)
 
Kích thước tủ giày (H*R*Dày): 1000*600*300mm (Có thể thay đổi theo yêu cầu KH)
 
Bảo hành:  5 năm (bảo trì trọn đời sản phẩm)
 
Những đôi giày luôn là một trong những món đồ có sức thu hút mãnh liệt. Ai trong chúng ta cũng đều bị món đồ ấy quyến rũ nhiều lần để rồi chợt nhận ra là chúng chiếm một diện tích không nhỏ trong ngôi nhà của mình. Nhưng vấn đề diện tích sẽ được giải quyết dễ dàng với tủ giày thông minh, một sản phẩm cho phép bạn giữ được nhiều giày hơn mà lại có cùng kích thước như những chiếc tủ giày thông thường. Sản phẩm kỳ diệu này là gì, hãy cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn về món đồ này.
 
Tủ giày thông minh có ngoại hình không có gì đặc biệt so với các tủ giày khác. Thoạt nhìn thì cũng không thể nhận ra sự khác biệt nhưng đừng vội đánh giá bằng vẻ bề ngoài, những gì đặc biệt nhất luôn nằm ở bên trong. Sản phẩm có thiết kế cửa lật, được chia thành nhiều ngăn, giúp đựng được nhiều giày hơn mà lại không làm tăng diện tích. Sức chứa của tủ có thể lên đến 30 đôi giày, với nhiều chủng loại khác nhau, từ giày thể thao, giày cao gót cho đến giày bốt.
 
Đây là dòng sản phẩm thông minh đang dần làm thay đổi ngành nội thất, được sử dụng không chỉ để tiết kiệm diện tích mà còn mang lại vẻ hiện đại và tinh tế cho ngôi nhà bạn.
 
Sản phẩm vừa tiết kiệm diện tích lại vừa mang lại vẻ hiện đại tinh tế cho ngôi nhà bạn
 
Mỗi người đều có một niềm đam mê khác nhau, niềm đam mê sở hữu những đôi giày luôn là một niềm đam mê bất diệt mà khó có thể giải thích. Nhưng đừng để niềm đam mê đó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Mỗi đôi giày đều cần được bảo quản đúng cách và khá chiếm diện tích. Một chiếc tủ giày thông thường không thể chứa đựng hết được niềm đam mê của bạn.
 
Nhưng nếu để bảo quản những đôi giày mà lại đầu tư thêm tiền vào đồ nội thất thì lại không phải là lựa chọn hợp lí. Đó là lúc cần đến những giải pháp tiện ích như tủ giày thông minh. Cùng một diện tích nhưng lại có thể chứa hết bộ sưu tập của bạn một cách ngay ngắn, chỉn chu. Quả là một lựa chọn đúng đắn và tiết kiệm.
 
Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm tiền đầu tư vào nội thất
 
Nội Thất Gia Phát là thương hiệu nội thất thông minh của ACUD Group, cung cấp các dịch vụ như tư vấn thiết kế, thi công nội thất, đặc biệt là sản xuất các sản phẩm nội thất thông minh, đa dụng giúp tối ưu không gian sống của bạn.
 
Tủ giày thông minh tại Nội Thất Gia Phát được làm từ gỗ Melamine cao cấp với kích thước tiêu chuẩn (Cao*Rộng*Dày) là 1000*600*300 mm và có 3 lựa chọn màu sắc là màu nâu đen, trắng vàng và trắng. Tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất tại chính xưởng của công ty nên có thể tuỳ biến kích thước, màu sắc, vật liệu theo sở thích của khách hàng.

Sản phẩm khác

Giá: 2,950,000 Vnđ /chiếc
Giá: 2,550,000 Vnđ /chiếc
Giá: 7,150,000 Vnđ /chiếc
Giá: 6,550,000 Vnđ /chiếc
Giá: 3,950,000 Vnđ /chiếc
Giá: 24,500,000 Vnđ /bộ
Giá: 950,000 Vnđ /chiếc
Giá: 13,000,000 Vnđ /chiếc

0981 123 479