Tủ bếp inox

26/05/2018

Tủ bếp bằng inox không còn xa lạ với nhiều người, vật liệu inox còn được sử dụng trong các hình thức thiết kế tủ kệ khác theo hình thức kết hợp. Nhiều dụng cụ gia đình cũng được làm từ inox.

Từ nhiều năm nay vật liệu inox đã được sử dụng trong các nhà hàng luôn tạo nên sự sáng bóng và sạch sẽ nhưng vấn đề là tủ kệ inox này trông sẽ rất đơn điệu với màu sáng bóng của inox.

Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại ngày nay điều này không còn là vấn đề nữa với nhiều sự lựa chọn đa dạng, thậm chí bạn còn có thể tự thiết kế sản phẩm ưng ý cho chính mình. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều vật liệu khác với inox trong bộ tủ như; đá granit tự nhiên, đá nhân tạo, kính màu gỗ …

Tại sao lại chọn tủ bếp inox?:

Việt Nam với khí hậu nóng ẩm, đặc biệt là trong nhà bếp khí hậu ẩm thấp sẽ làm phát sinh nhiều phiền toái cho người sử dụng:

- Bạn mệt mỏi vì phải vệ sinh tủ kệ bếp thường xuyên mà vẫn không sạch?

- Bạn khó chịu vì sự ẩm thấp dầu mỡ bám bẩn trong tủ kệ?

- Bạn lo sợ bộ tủ kệ bếp của bạn sẽ xuống cấp, kêu cọt kẹt và bị mối mọt, khí hậu ẩm thấp tấn công

- Bạn cần bộ bếp không lạc hậu theo thời gian mẫu mã đa dạng, công năng, thiết kế phù hợp vói không gian nội thất...

Một đặc điểm kỹ thuật nổi trội nữa từ Okiter đó là các khoang tủ được thiết kế cao hơn và sâu hơn để có thể lắp ráp được các thiết bị nhà bếp hiện đại hiện nay như lò vi sóng, tủ lạnh, máy rủa bát, máy sấy bát, lò nướng … việc thiết kế khoang tủ cao hơn và sâu hơn cũng làm cho người sử dụng có thêm không gian để dự trữ đồ nhà bếp. 

Tủ bếp bằng inox
 

Đến với tủ bếp inox Okiter khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn, miễn phí thiết kế… và hơn nữa ngay khi đặt hàng, quý khách sẽ được Okiter khuyến mại ngay một bộ phụ kiện tủ hấp dẫn.

Vậy còn chần chừ gì nữa, quý khách chỉ cách chúng tôi một cuộc điện thoại, đừng do dự hãy nhấc máy lên để trải nghiệm quyết định đúng của mình!

Chi tiết xin liên hệ: 0917.043.226 - 0981.123468

Tìm chúng tôi