Tủ bếp gỗ tự nhiên

29/08/2016
 
Tủ bếp thông minh với thiết kế bao gồm những đồ nội thất nhỏ gọn và có khả năng lưu trữ cao đang là sự lựa chọn của hầu hết các gia đình hiện đại ngày nay.
Thiết kế đảm bảo phù hợp không gian nhỏ xinh, xong tất cả vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi và công năng sử dụng cho nhà bếp.
 
Tủ bếp hiện đại này sẽ tạo nên một cảm giác ấm áp của cuộc sống thực sự. Bạn có thể sắp xếp và kết hợp những vật dụng nhà bếp cùng với tủ bếp để có một phòng bếp gọn gàng và ấm cúng hơn.
 
Trước hết cần cân đối giữa diện tích khu bếp và chiều dài của tủ. Tận dụng từng khoảng không nhỏ trong gian bếp, người nội trợ sẽ thấy thoái mái và tiện nghi.
 
Sự sắp xếp của tủ kệ được kê sát tường giúp tận dụng diện tích một cách tối đa. Nhiều vật dụng thông minh đi kèm tủ bếp nhỏ gọn nhằm tổ chức gian nấu nướng một cách khoa học và ngăn nắp.
 
Có thể tăng không gian lưu trữ và bề mặt sử dụng trong nhà bếp bằng các thiết kế kệ mở của tủ bếp. Những chiếc kệ mở giúp cung cấp nhiều không gian lưu trữ mà không tạo sự nặng nề cho nhà bếp như các loại kệ kín.
 
                
Ngoài ra, bạn cũng có thể phân loại và đựng đồ vào những chiếc giỏ mây đặt trong các kệ mở này để giúp căn bếp thêm xinh xắn và gọn gàng.
 
Ngăn kéo trượt là lựa chọn hoàn hảo cho việc lưu trữ các loại gia vị, mắm, muối cho không gian bếp nhỏ. Không chỉ đẹp mắt, ngăn trượt này còn vô cùng tiện lợi.
 
Quan tâm đặc biệt đến những phụ kiện đi kèm như tay nắm, bản lề để không bị gỉ sét quá nhanh; chân tủ nên được làm bằng nhựa hoặc nhôm để tránh mối, mọt, nước và có chiều cao phù hợp cho người Á Đông.
 
Sự liên kết màu sắc giữa tủ bếp và tường sẽ là một trong những ý tưởng hay cho thiết kế phòng bếp trong những căn hộ nhỏ. 
 
Hiện nay rất ít căn nhà có được một không gian bếp đủ rộng để chủ nhà có thể có ý tưởng bay bổng như tại các nước phát triển. Vì vậy, lên ý tưởng, thiết kế tủ bếp nhỏ xinh cho không gian hẹp là một trong những giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
 
 
>>> Với hàng trăm mẫu tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên đẹp và có thể thay đổi thiết kế theo yêu cầu, chúng tôi, công ty trang trí thiết kế nội thất Gia Phát tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu về tủ bếp của bạn, Liên hệ ngay 0917.043.226 - 0981.123468. để được tư vấn tại nhà, vận chuyển miễn phí!
Tìm chúng tôi