Tủ bếp gỗ tự nhiên

26/05/2018
     Nhắc đến không gian bếp điều quan tâm đầu tiên dĩ nhiên là  chiếc tủ bếp. Nó là linh hồn, là trung tâm của căn bếp, cho nên khi lên phương án thiết kế và thi công phải tuyệt đối cẩn thận không những về kiểu dáng sao cho ăn nhập với kiến trúc căn nhà mà còn về công năng sử dụng của tủ bếp. Vẫn theo thói quen tiêu dùng của người Việt ta thì tủ bếp gỗ tự nhiên vẫn là lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình.
 
     Tủ bếp gỗ tự nhiên hiện nay chủ yếu được làm từ gỗ sồi, xoan đào, óc chó, cao cấp có gỗ hương...có tính năng vượt trội đó là độ bền, bởi gỗ tự nhiên có khả năng chống chịu nước tốt, thân thiện với môi trường, thích hợp đặc biệt với các kiểu thiết kế mang hơi hướng cổ điển. Ngoài ra tủ bếp gỗ tự nhiên còn đem lại sự ấm cúng bởi màu sắc tự nhiên, gần gũi, sang trọng và đẳng cấp.
 
    Song người tiêu dùng cũng lưu ý với tủ bếp gỗ tự nhiên do khí hậu nước ta là nóng ẩm, mưa nhiều nên có nhược điểm là dễ bị cong vênh, co ngót thậm chí mối mọt với những loại gỗ chưa được tẩm sấy, hun trùng kĩ. Với tủ bếp gỗ tự nhiên bắt buộc phải xử lý khung cánh là chạy khung, huỳnh phào nên chỉ thích hợp với các thiết kế cổ điển, tân cổ điển. Bên cạnh đó là với gỗ tự nhiên đạt tiêu chuẩn giá thành thường cao nên người tiêu dùng nên cân nhắc.
 
Tìm chúng tôi