Viet Orient
Tủ bếp gỗ giáng hương cao cấp

Tủ bếp gỗ giáng hương cao cấp

• Giá: Liên hệ

Giới thiệu:

Tủ bếp gỗ giáng hương cao cấp – Thiết kế tủ bếp bằng chất liệu gỗ tự nhiên luôn mang lại cho không gian nhà bạn sự độc đáo và đẳng cấp khác biệt. Tủ bếp làm bằng gỗ giáng hương được sản xuất trên dây truyền tiên tiến sẽ mang đến bạn không gian sống hoàn hảo.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tủ bếp gỗ giáng hương cao cấp - Thiết kế tủ bếp bằng chất liệu gỗ tự nhiên luôn mang lại cho không gian nhà bạn sự độc đáo và đẳng cấp khác biệt. Tủ bếp làm bằng gỗ giáng hương được sản xuất trên dây truyền tiên tiến dưới quy trình kiểm duyệt khắt khe cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo của Gia Phát sẽ mang đến bạn không gian sống hoàn hảo.
 
Gỗ giáng hương được trồng chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á phổ biến ở các nước Việt Nam, Lào, Myanma, Thái Lan. Gỗ được xếp vào loại gỗ 1 thuộc nhóm quý hiếm có mùi thơm nhẹ, tia gỗ rất nhỏ màu nâu hồng dễ dàng tạo nên sự ấm cúng trong không gian bếp
 
Dưới đây là những mẫu tủ bếp gỗ giáng hương đẹp, hội tụ nhiều phong cách khác nhau để khách hàng lựa chọn:
 
Mẫu tủ bếp gỗ giáng hương mang phong cách cổ điển như dưới đây phù hợp với những căn biệt thự hay chung cư cao cấp, mang đậm sắc thái châu Âu truyền thống. Chất liệu gỗ tự nhiên chính là một trong những yếu tố làm nên điều đó.
 
Mẫu tủ bếp gỗ giáng hương sang trọng
 
Mẫu tủ bếp gỗ giáng hương cao cấp có bàn đảo hay có quầy bar là xu hướng thiết kế mới trong những năm gần đây
 
Mẫu tủ bếp gỗ giáng hương dạng bàn đảo cao cấp
 

0981 123 479