Viet Orient
Tủ bếp gỗ Dổi

Tủ bếp gỗ Dổi

• Giá: 5,000,000 Vnđ /md

Giới thiệu:

Tủ bếp gỗ Dổi cho nhà nhỏ đầy đủ công năng .V iệc hạn chế không gian cũng tạo cho các nhà thiết kế nội thất nhiều khó khăn. Thế nhưng nếu biết tận dụng và có sự tính toán kỹ càng thì bạn có thể sở hữu một không gian ấm cúng, nhỏ hẹp nhưng đầy đủ tiện nghi. 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tủ bếp gỗ Dổi cho nhà nhỏ đầy đủ công năng – Việc hạn chế không gian cũng tạo cho các nhà thiết kế nội thất nhiều khó khăn. Thế nhưng nếu biết tận dụng và có sự tính toán kỹ càng thì bạn có thể sở hữu một không gian ấm cúng, nhỏ hẹp nhưng đầy đủ tiện nghi. Ấm cúng là tiêu chí quan trọng trong thiết kế nhà bếp nói chung.
 
Nhà bếp đẹp giới thiệu các mẫu tủ bếp gỗ Dổi cho nhà nhỏ, được nhiều người ưu chuộng không chỉ đảm bảo các vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn đảm bảo công năng trong quá trình sử dụng. Kiểu dáng tủ bếp đa dạng, trong đó có dáng chữ I và chữ L được ứng dụng phổ biến. Bên cạnh đó Nhà bếp đẹp có thể thiết kế dáng chữ U, tủ bếp có quầy bar, có bàn đảo hiện đại mà vẫn tiết kiệm được không gian.
 
Tủ bếp gỗ Dổi nằm trong số những model tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp, có tính chất rất tốt, màu sắc đẹp, khả năng chịu nước, ẩm, mối mọt cao nên thích hợp khi sử dụng cho không gian nhà bếp. Sản phẩm hoàn thành đảm bảo có độ bền đẹp cao, không sập xệ, có bảo hành lâu dài.
 
Dưới đây là demo một vài mẫu thiết kế của chúng tôi. Vẫn còn rất nhiều các mẫu thiết kế khác chờ quý khách hàng tham khảo và khám phá. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Mẫu thiết kế tủ bếp dành cho nhà nhỏ đầy đủ công năng

Mẫu thiết kế tủ bếp dành cho nhà nhỏ đầy đủ công năng
 
Mẫu thiết kế tủ bếp dành cho nhà nhỏ đầy đủ công năng

Sản phẩm khác

Giá: 6,000,000 Vnđ /md

0981 123 479