Viet Orient

Tủ bếp acrylic là gì?

Acrylic là một chất liệu có độ dẻo dai cao, thường được gọi là mica. Khác với mica thông thường, đây là dòng nhựa không màu trong suốt có màu lấp lánh, được sản xuất trên công nghệ hiện đại sau đó cán mỏng tạo màng. Với yêu cầu chất lượng cao trong quá trình thi công và thiết kế tủ bếp nên các tấm Acrylic chủ yếu được nhập khẩu từ các nước sản xuất đạt tiêu chuẩn.
 

Điểm nổi bật của tủ bếp Acrylic 

Do được ép kĩ thuật cao trên code gỗ công nghiệp MDF nên nó mang nhiều ưu điểm trong quá trình thiết kế và thi công.
 
Quá trình sử dụng lâu dài không bị cong vênh, không thấm nước, không bi mối mọt tấn công và dễ uốn nên có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau đồng thời phối hợp được nhiều màu sắc đa dạng tạo được kiểu dáng sang trọng hiện đại trong phòng bếp.

Bề mặt của tu bep acrylic trơn bóng nên có thể dễ dàng lau dọn sạch sẽ vết dầu mỡ, hoen ố trên mặt bếp giúp luôn như mới.
 

Giá làm tủ bếp acrylic

Để tạo ra được nhiều mẫu tu bep acrylic, và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng chúng tôi đã kết hợp chất liệu acrylic với 
 
>>> Với hàng trăm mẫu tủ bếp acrylic được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, đáp ứng được nhu cầu, sở thích đa dạng của khách hàng. Liên hệ ngay 0917.043.226 - 0981.123.479 để được tư vấn MIỄN PHÍ tại nhà và được hưởng chương trình KHUYẾN MẠI ĐẶC BIÊT với trị giá lên đến hơn 7 triệu đồng khi làm tủ bếp acrylic tại Gia Phát.
 

0981 123 479