Viet Orient
Tủ bếp Acrylic kính cường lực

Tủ bếp Acrylic kính cường lực

• Giá: 8,500,000 Vnđ /md

Giới thiệu:

Thùng tủ trên và dưới được làm bằng gỗ tự nhiên sồi nga, hậu tủ được làm bằng alumin (nhựa tráng nhôm)

THÔNG TIN CHI TIẾT

Những lý do nên sử dụng sản phẩm tủ bếp kính

Nếu như dòng tủ bếp acrylic đang được coi là hiện đại hàng đầu thị trường hiện nay thì chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ lại khi biết những ưu điểm sau của tủ bếp kính

1. Sang trọng – Đa dạng

Nếu như các dòng tủ bếp gỗ công nghiệp bạn chỉ có thể chọn màu sắc theo lớp phủ laminate hoặc melamin, dòng acrylic là các màu sắc đơn màu theo lớp phủ thì dòng tủ bếp kính cường lực bạn có thể thoải mái chọn màu sắc, mẫu vân hoặc hoa văn vô cùng hiện đại, theo sở thích và tính cách cá nhân.

Dòng tủ bếp cánh kính sẽ mang lại sự hiện đại và sang trọng trong từng sản phẩm.

2. Thiết kế tinh tế

Cánh kính cường lực được bo tràn viền trên khung nhôm bản rộng. Sản phẩm nhôm cao cấp được nhập khẩu hoàn toàn. Dòng tủ kính được sản xuất theo công nghệ hiện đại và là dòng sản phẩm độc nhất trên thị trường hiện nay.

Với sự tinh tế trong từng chi tiết, các bản nhôm mà Daiko đang cung là 22mm, 55mm sẽ tạo nên phong cách mới nhất tại thị trường Việt Nam.

3. Độ bền cực cao

Toàn bộ kính đều là kính cường lực tiêu chuẩn, có khả năng chịu nước và chịu nhiệt độ cao mà không sợ bị bay màu. Mặt kính chống chịu va đập và cọ sát tốt, không lo bị xước như các dòng sản phẩm hiện nay.

Sản phẩm khác


0981 123 479