PHONG THỦY NHÀ BẾP ĐỐI DIỆN NHÀ VỆ SINH

- Theo phong thủy, bếp ăn tượng trưng cho người phụ nữ và cũng là nguồn tài lộc trong nhà. Vì vậy, bếp luôn luôn phải sạch sẽ, thơm tho, không được để dơ bẩn, xú uế dễ gây mất vệ sinh, vi trùng yếm khí. Vì vậy bạn không nên đặt bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh. Vì nhà vệ sinh là nơi có chứa nhiều vi trùng, hôi hám rất dễ lây bệnh cho người qua đường ăn uống.cách bố trí phong thủy nhà bếp- Hơn nữa cửa phòng vệ sinh nhìn thẳng vào cửa bếp sẽ tạo nên sự xung khắc giữa hai loại khí, thủy hỏa không hoà hợp. Điều này sẽ khiến vận khí của cả nhà không tốt.
- Trong một số căn hộ do không chú ý đến việc thiết kế hoặc vì nhiều lý do khac nhau đã lỡ để nhà vệ sinh đối diện với cửa bếp thì nên có biên pháp hóa giải để đường tài vận của cả gia đình được tốt hơn. Phương pháp hoá giải không khó, chỉ cần treo mành dây hoặc đặt tấm bình phong trước cửa phòng vệ sinh hoặc cửa nhà bếp hoặc tạo thêm một cánh cửa để ngăn cản sự xung sát giữa hai luồng khí 

Bài viết cùng chuyên mục

 • PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI ĐỘC THÂN

  Bạn là người phụ nữ nhay nam giới đang độc thân những mẹo phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn mau chóng thoát khỏi tình trạng độc thân và sớm tìm được người yêu.

 • PHONG THỦY NHÀ BẾP NGUYÊN TẮC CẦN LƯU Ý

  Trong gia đình nhà bạn nếu có một góc nào đó dễ khiến mọi thành viên nhớ nhất lúc đi xa thì hẳn đó sẽ là vị trí bếp của nhà bạn. Bếp là nơi giữ lửa cho mái ấm, là nơi chăm sóc từ thể chất đến tinh thần cho từng cá nhân.

 • PHONG THỦY NHÀ BẾP VÀ NỮ CHỦ NHÂN

  Theo quan niệm của người phương Đông chúng ta, khu vực đặt bếp quyết định đến sự thành bại của gia chủ chứ không chỉ đơn thuần là một nơi để nấu nướng.

 • BỐ TRÍ PHONG THỦY NHÀ BẾP

  Khi chuẩn bị khởi công xây nhà, bất kỳ người nào cũng phải cân nhắc kỹ tới vị trí đặt bếp. Bởi vì Bếp chính là khu vực vô cùng quan trọng, nó quyết định sự thành bại của gia chủ chứ không chỉ đơn thuần là một nơi để nấu nướng.