Nội thất Gia Phát có thế mạnh về lĩnh vực thiết kế thi công tủ bếp. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có được những sản phẩm tủ bếp hoàn toàn ưng ý cả về chất lượng và mẫu mã cũng như giá cả.
 
Sản phẩm tủ bếp của Nội thất Gia Phát được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp có chất lượng cao, với quy trình sản xuất tiên tiến cho ra những sản phẩm tủ bếp đẹp, bền với giá thành hợp lý nhất.
 
- Chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất đến khi thi công lắp đặt, tự hào là đơn vị có giá bán và chất lượng cạnh tranh nhất thị trường.
- Tư vấn qua điện thoại hoặc tại nhà vào bất kỳ gian nào.
- Miễn phí thiết kế 3D.
- Thiết kế thông minh thuận tiện nhất với người nội trợ, tạo cảm giác thoải mái khi nấu ăn.
- Tuyệt đối không pha trộn các loại gỗ kém chất lượng vào sản phẩm như thị trường hiện nay.
- Tất cả hậu tủ của Nội thất Gia Phát đều được làm bằng chất liệu Aluminium hợp kim nhôm chịu nước.
- Bảo hành sản phẩm 2 năm, bào trì trọn đời sản phẩm.
- Khi sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất hoặc do người sử dụng quý khách chỉ cần gọi điện thoại đến Nội thất Gia Phát là chúng tôi sẵn sàng đến tại công trình để đáp ứng yêu cầu của quý khách.
- Miễn phí lắp đặt và vận chuyển trong Hà Nội.
- Các thiết bị như bếp gas, khử mùi, máy sấy bát, chậu, vòi rửa do Nội thất Gia Phát cung cấp đều là chính hãng có phiếu bảo hành của nhà sản xuất và được triết khấu trực tiếp do nhà sản xuất từ quy định 10% đến 25% cho tất cả các thiết bị trên.
- Nếu khách hàng mua toàn bộ các thiết bị cũng sản phẩm do Nội thất Gia Phát cung cấp thì quý sẽ được Nội thất Gia Phát dành tặng những món quà vô cùng đặc biệt và hấp dẫn.
- Nội thất Gia Phát sẽ có triết khấu cho bất kỳ khách hàng nào giới thiệu khách hàng mới cho chúng tôi.
 
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm sản phẩm của Nội thất Gia Phát . sự tin tưởng của quý khách là sự tồn tại của Nội thất Gia Phát.
 
Cty TNHH Thiết Kế & Thi Công NỘI THẤT GIA PHÁT.
Văn Phòng 1 : Nhà số 3 Ngõ 36 Xuân Thuỷ Cầu Giấy Hà Nội
Văn phòng 2 : 111 Nguyễn Văn Cừ - Ninh Xá- TP.Bắc Ninh 
SĐT:  0981.123.479 0917.043.226
Email: noitthattubepgiaphat@gmail.com
MST: 0107106552.
 
Hân hạnh được phụ vụ quý khách!