Viet Orient
Nội thất phòng khách M40

Nội thất phòng khách M40

• Giá: Liên hệ

Giới thiệu:

Kích thước: Theo thực tế. Chất liệu: khung gỗ đệm bọc nỉ. Bảo hành: 1 năm. Loại hàng: Đặt hàng. Số lượng: Theo yêu cầu

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nếu bạn cảm thấy phòng khách của mình quá nhỏ để bố trí một bộ sofa cùng bàn trà ưng ý thì mẫu nội thất phòng khách dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và vô cùng tiện dụng. Thiết kế sofa ba với tone kem đơn giản nhưng không đơn điệu, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại toát lên từ chất liệu đệm mút, tone màu, gối trang trí kèm theo… tất cả đều mang lại cho bạn sự thoải mái, thư giãn tuyệt đối.
 
Nội thất phòng khách M40 lấy tone kem làm chủ đạo
 
Không gian phòng khách này sử dụng bàn trà có bề mặt là kính glasskote siêu cứng, kết cấu đối xứng hai mặt trên dưới vừa tăng diện tích bày biện, vừa đem đến một design mới mẻ cho phòng khách. Chiều cao của bàn trà được nghiên cứu phù hợp với tầm với của người ngồi, khung gỗ thanh mảnh, tối giản, sơn đen sang trọng, nổi bật trên nền thảm trải sàn màu kem nhã nhặn.
 
Bộ sofa phòng khách này có thể tận dụng được khoảng trống góc tường, tiết kiệm tối đa diện tích phòng, tạo không gian di chuyển, vui chơi rộng rãi cho con trẻ. Nếu bạn e ngại dùng cốt gỗ trong phòng khách thì đây chính là gợi ý thay thế tuyệt vời mà vẫn tôn lên vẻ sang trọng, tinh tế cho không gian của bạn.

Sản phẩm khác


0981 123 479