LỰA CHỌN MÀU SẮC THIẾT KẾ TỦ BẾP

26/07/2016

Ngày nay trên thị trường có vô vàn kiểu dáng, màu sắc tủ bếp được bày bán. Nhưng để lựa chọn màu sắc phù hợp với gia đình, đáp ứng được các yếu tố phong thủy thì ít ai biết được. Khâu lựa chọn màu sắc rất quan trọng,nó quyết định sự sang trọng và sáng sủa,đẹp mắt của gian bếp. Nếu bạn lựa chọn tủ bếp không phù hợp với phòng bếp sẽ làm cho gian bếp nhà bạn trở nên tối tăm và không hợp với phong thủy. Gian bếp là nơi quan trọng làm nên không gian ấm cúng của ngôi nhà bạn nên việc chọn tủ bếp đẹp góp phần không nhỏ trong việc tạo nên nhà bếp yêu thương. Hãy để GREEN KITCHEN tư vấn giúp bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian nhà bếp của bạn.

Có sáu bước để lựa chọn màu sắc để có một căn bếp ưng ý. Bạn có thể thực hiện bất kì bước nào cũng được tuy nhiên bạn hãy thực hiện nó đầy đủ sáu bước nếu mong muốn có một căn bếp đẹp hoàn hảo theo ý mình.

 

 

1) Chọn màu sắc tủ

Việc lựa chọn màu sắc cho tủ bếp là công việc vô cùng quan trọng. Tủ bếp chiếm tới 80 % diện tích nhà bếp. Do đó bạn lên lựa chọn màu sắc phù hợp. Điều quan trọng nhất trọng việc lựa chọn cho màu sắc tủ bếp chính là lựa chọn màu sắc sao cho tủ bếp và sơn tường hài hòa nhất có thể. Không lên chọn hai màu sắc đối lập như vậy nó sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu.

 

 

2) Lựa chọn màu sắc vật dụng nhà bếp

Ngoài tủ bếp ra bạn cũng cần phải lưu ý đến màu săc của các vật dụng, thiết bị trong nhà bếp để căn bếp bạn trở lên hài hòa sang trọng hơn. Do đó trước khi quyết định lựa chọn vật dụng trong nhà bếp chúng ta cần phải lưu ý tới màu sắc của căn bếp.

 

 

3) Lựa chọn màu cho sàn bếp

Nhiều gia đình khi thiết kế tủ bếp thường ko để ý tới màu của sàn bếp. Do đó màu săc giữa phong bếp với sàn thường không ăn nhập với nhau. Để căn bếp trở lên thống nhất và có một gu thẩm mĩ nhất định bạn cần phải cân bằng màu sắc giữa sàn bếp với màu sắc chủ đạo của căn bếp

 

4) Màu vật liệu ốp

Ngày nay có rất nhiều vật liệu ốp cũng như màu sắc khác nhau, bạn có thể sử dụng đá ốp hoặc kính nhìn mới lạ và rất dễ vệ sinh. Bạn cần chọn màu sắc phù hợp với thiết bị , tủ bếp.

 

 

5) Màu tường

Lựa chọn màu tường cũng vô cùng quan trọng. Nên chọn màu tường phù hợp với nhà bếp, Không nên chọn lựa các màu sắc gây sự khó chịu và quá nổi lên chọn lựa các màu tạo sự sang trọng và hài hòa.

6) Màu bàn bếp

Lựa chọn màu bàn bếp cũng tương đối quan trọng.Bàn bếp cũng là vật dụng không thể nào thiếu được trong căn bếp của mọi hộ gia đình. Việc chọn lựa bàn bếp hợp lý cũng là một vấn đề lớn, phải lựa chọn làm sao cho màu sắc tủ bếp phù hợp cùng không gian phòng bếp. Bàn bếp phải tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái và tạo sự ấm cúng.

 

Tìm chúng tôi