Viet Orient
Giường thông minh

Giường thông minh

• Giá: 13,000,000 Vnđ /chiếc

Giới thiệu:

Giường gấp thông minh gỗ sồi sử dụng MDF cao cấp phủ veneer sồi chất lượng cao. Phụ kiện lắp đặt được nhập khẩu với chất lượng tốt. Hệ thống lò xo trợ lực giúp thao tác giường nhẹ nhàng, ga gối, đệm không bị xô lệch do đã có khóa đai cài nhanh. Bên cạnh đó, sản phẩm có thể thay đổi kích thước, màu sắc và vật liệu theo yêu cầu. Giường gấp thông minh gỗ sồi  là giải pháp tối ưu nhất cho căn hộ nhỏ. Không những tiết kiệm không gian sống mà còn có giá trị thẩm mỹ và độc đáo cao. 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giường gấp thông minh gỗ sồi của thương hiệu Nội thất Kỳ DiệuGia Phát là sản phẩm được khách hàng rất ưa chuộng. Vì sao mà loại giường này lại được khách hàng của chúng tôi ưa chuộng như thế? Giường gấp thông minh gỗ sồi này có những tính năng rất đặc biệt. Khác với những loại giường cố định bình thường đó là: Giường có thể gấp gọn khi cần thiết và có thể mở rộng ra để sử dụng lúc cần. Điểm cộng lớn nhất của chiếc giường gấp thông minh gỗ sồi này đó là giúp tiết kiệm diện tích sử dụng.
 
Giường gấp thông minh gỗ sồi sử dụng MDF cao cấp phủ veneer sồi chất lượng cao. Phụ kiện lắp đặt được nhập khẩu với chất lượng tốt. Hệ thống lò xo trợ lực giúp thao tác giường nhẹ nhàng, ga gối, đệm không bị xô lệch do đã có khóa đai cài nhanh.
 
Bên cạnh đó, sản phẩm có thể thay đổi kích thước, màu sắc và vật liệu theo yêu cầu.
 
Giường gấp thông minh gỗ sồi là giải pháp tối ưu nhất cho căn hộ nhỏ. Không những tiết kiệm không gian sống mà còn có giá trị thẩm mỹ và độc đáo cao. Đây chính là một sản phẩm sáng tạo và vô cùng hữu ích cho nhiều gia đình.
 
Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hửu sản phẩm giường gấp thông minh cao cấp này.

Sản phẩm khác

Giá: 2,950,000 Vnđ /chiếc
Giá: 2,550,000 Vnđ /chiếc
Giá: 7,150,000 Vnđ /chiếc
Giá: 6,550,000 Vnđ /chiếc
Giá: 3,950,000 Vnđ /chiếc
Giá: 24,500,000 Vnđ /bộ
Giá: 950,000 Vnđ /chiếc
Giá: 13,000,000 Vnđ /chiếc

0981 123 479