Viet Orient
Đá bàn bếp Granite Việt Nam

Đá bàn bếp Granite Việt Nam

• Giá: Liên hệ

Giới thiệu:

Đá Granite hiện nay được sử dụng nhiều trong thiết kế và thi công nội thất như: Bàn bếp, mặt tủ bếp, cầu thang…Trên thị trường lại có nhiều loại đá nên khách hàng rất khó để xác định được loại đá chất lượng và đủ tiêu chuẩn.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Đá Granite có xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau nhưng loại đá Granite của Việt Nam được nhiều người lựa chọn và đây cũng là loại đá đáp ứng được các tiêu chuẩn trong sản xuất tủ bếp như đặc tính cứng, màu sắc đa dạng, chịu lực và chịu nhiệt tốt.
 
Đá bàn bếp Granite Việt Nam
 
Loại đá bàn bếp Granite Việt Nam cũng có nhiều loại và muốn phân biệt thì phải căn cứ vào màu sắc của đá, ví dụ: đá màu tím của Khánh Hòa, đá màu đỏ ruby của Bình Định, đá màu đen của An Khê…
 
Nhà bếp đẹp không chỉ là đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện chính hãng giá rẻ, là nhà sản xuất và phân phối lớn các loại đá bàn bếp Granite với chất lượng tốt và giá thành hợp lý, có kèm theo mức chiết khấu cao. Hãy liên hệ trực tiếp và cùng chúng tôi thực hiện một không gian bếp hoàn hảo cho gia đình bạn.

0981 123 479