Đá bàn bếp Granite tự nhiên

Bảo hành: 6 tháng

Liên hệ

Nội Thất Gia Phát Cam Kết

    Nhà bếp đẹp là đơn vị sản xuất lớn và đa dạng các loại đá bàn bếp chất lượng cao và uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn và thi công, chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng những mẫu đá bàn bếp ứng ý nhất phù hợp với kinh tế gia đình và không gian bếp của bạn.

Đá bàn bếp Granite tự nhiên – Nhà bếp đẹp là đơn vị sản xuất lớn và đa dạng các loại đá bàn bếp chất lượng cao và uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn và thi công, chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng những mẫu đá bàn bếp ứng ý nhất phù hợp với kinh tế gia đình và không gian bếp của bạn.

Giới thiệu và báo giá các mẫu đá bàn bếp Granite tự nhiên dành cho thiết kế và thi công nội thất. Các mẫu đá đảm bảo chất lượng, giá thành và có bảo hành lâu dài.

 

da ban bep granite tu nhien, da ban bep granite tu nhien gia re

Đá bàn bếp Granite tự nhiên

 

da tu nhien granite, da ban bep gia re

Đá bàn bếp Granite tự nhiên

 

mau da ban bep granite tu nhien dep, bao gia da ban bep granite tu nhien

 

Đá bàn bếp Granite tự nhiên

 

Ưu điểm của đá tự nhiên:

Do được hình thành trong những điều khiện khắc nghiệt nhất nên đá Granite tự nhiên có khả năng chịu lực và nhiệt cực tốt, không thẩm nước, bền với các loại như chanh, muối nên rất thích hợp để thi công trong phòng bếp.

Đá Granite tự nhiên có vô số các màu đa dạng, các hoa văn phong phú để bạn lựa chọn để thiết kế và thi công sao cho phù hợp nhất

Đá Granite được hình thành từ tự nhiên nên hoàn toàn không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe, an toàn và thân thiện trong môi trường sống.

Có khả năng thi công được trên những diện tích rộng. Độ cứng và bền của đá cho phép cắt nối mà không để lại vết nối. Sẽ không có những đường viền gạch men để bụi bẩn bám vào.

Đá Granite rất nhẵn mịn nên có thể lau chùi và bảo dưỡng dễ dàng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công tủ bếp, các mẫu đá bàn bếp, kính màu ốp bếp cao cấp và trang bị cho nội thất gia đình những phụ kiện tủ bếp nhập khẩu chính hãng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để hoàn thiện không gian bếp gia đình  bạn.