Viet Orient
Cầu thang gỗ lan can kính

Cầu thang gỗ lan can kính

• Giá: Liên hệ

Giới thiệu:

Cầu thang gỗ lan can kính mới xuất hiện tại Việt Nam không lâu. Tuy nhiên, bằng sự tinh tế cũng như trang trọng của mình, cầu thang gỗ lan can kính đã trở thành biểu tượng của sự thuần khiết trong ngôi nhà của rất nhiều những người có con mắt chuyên về nội thất.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Người ta thường nói, trắng là màu sắc của thuần khiết. giữa đỏ dục vọng, đen huyền bí … trắng thuần khiết là màu sắc luôn được đưa vào các ý tưởng thiết kế nhiều nhất. Cầu thang lan can kính cũng là sản phẩm được lấy ý tưởng từ sắc trắng này với hai hàng lan can là kính trắng.
 
 
Xã hội những năm gần đây có biết bao loạn lạc và áp lực cuộc sống. Bạn đến công ty và mệt mỏi dựa và trở về hoa mắt với những tay vịn lan can ố màu cũng như lạnh lẽo. Lúc này đây, bạn chỉ muốn có 1 hàng lan can trắng tinh, không vướng màu sắc gì tạo cảm giác thoải mái và mát mẻ để bạn an tâm nghỉ ngơi và thư giãn.
 
Cau thang go lan can kính cường lực sẽ là một giải pháp tốt về vấn đề tầm nhìn trong ngôi nhà, cầu thang gỗ lan can kính giúp cho tầm nhìn đi khắp mọi ngôi nhà mà không bị che khuất, tạo cho bạn cảm giác không bị rối mắt và thân thiện hơn.
 
 
Công ty nội thất PBS đã cho ra đời mẫu thiết kế cầu thang đẹp với lan can kính cường lực có hàng lan can ngập trong sắc trắng thuần khiết khiến tâm bạn có thể yên tĩnh, tạo cảm giác trầm lắng, những dục vọng cũng bị xua tan. Bước chân trên hàng lan can trắng đó, bạn cũng thấy tâm mình trở nên tĩnh hơn, giảm nhẹ được cảm giác ồn ào mệt mỏi.
 
 
Thu ánh sánh.
 
 
Mẫu cầu thang đẹp lan can kính được lắp đặt chủ yếu trong các ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc những ngôi nhà có tông màu trắng sáng, hoặc trong các ngôi biệt thự hiện đại. Cầu thang gỗ lan can kính không chỉ có tác dụng là lối đi lên tầng trên, là cầu nối cho con người di chuyển thì cầu thang gỗ lan can kính còn có tác dụng hấp thu ánh sáng, giúp cho căn nhà vốn đã khuất trong hẻm hay ở những điểm tối do tòa nhà phía trước che ánh sáng nhận được nhiều ánh sáng hơn nữa. Kính có tác dụng phản quang và khi ánh sáng được thu vào lớp can kính, ánh sáng được khúc xạ lại khiến cho căn nhà của bạn bừng lên thứ ánh sáng trắng thuần khiết lung linh và tuyệt đẹp.
 
Cầu thang gỗ đẹp lan can kính hiện nay đang nhận được những tín hiệu vô cùng đáng mừng từ những vị khách có tiếng là khó tính trên thị trường nội thất hiện nay. Tuy nhiên, nhờ có khả năng hấp thu ánh sáng và chi phí xây dựng lắp đặt không cao lại được tiếp thu rất nhiều kiểu đẹp đã làm nó trở thành mẫu thiết kế cầu thang hot. Công ty nội thất PBS chuyên về nội tất là địa điểm bạn có thể yên tâm gọi điện để được tư vấn và lắp đặt loại cầu thang gỗ lan can kính này.

Sản phẩm khác


0981 123 479