Viet Orient
 Mẫu cầu thang gỗ đẹp

Mẫu cầu thang gỗ đẹp

• Giá: Liên hệ

Giới thiệu:

Cầu thang đẹp với nhiều kiểu thiết kế độc đáo và sử dụng gỗ tự nhiên là sự lựa chọn của rất nhiều chủ căn hộ có mắt thẩm mỹ cao cũng như các công trình lớn trên thị trường nội thấ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Cau thang dep với nhiều kiểu thiết kế độc đáo và sử dụng gỗ tự nhiên là sự lựa chọn của rất nhiều chủ căn hộ có mắt thẩm mỹ cao cũng như các công trình lớn trên thị trường nội thất. Hiện nay, có rất nhiều những mẫu thiết kế cầu thang được đưa vào và sử dụng và lắp đặt. Tuy nhiên cầu thang gỗ nói chung không chỉ nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia mà ngay cả sự tín nhiệm của các nhà tiêu dùng cũng có thể đạt được.
 
 
Cầu thang CT- 307 có nét đặc trưng rất riêng. Đây là mẫu thang mới nhất trong chuỗi seri cầu thang mới đợt này. Ưu điểm lớn nhất của mẫu cầu thang này chính là độ nới rộng không gian cho căn hộ của bạn.
 
Như chúng ta đã biết cầu thang có tác dụng chính là để chuyên chở đồ đạc từ nơi này sang nơi khác, từ điểm này đến điểm khác, cho nên diện tích để xây dựng nó cho ngôi nhà bạn là khá lớn. Đối với những ngôi biệt thự cỡ nhỏ, diện tích đất không quá eo hẹp, chi phí để xây dựng cầu thang không cần quá lớn. Tuy nhiên với những chung cư, những căn hộ có diện tích eo hẹp.
 
Cầu thang gỗ CT - 307 chính là sự lựa chọn cho bạn. Không chỉ có thể tiết kiệm được chiều rộng về mặt diện tích mà quan trọng nhất là 2 hàng tay vịn của cầu thang được làm bằng những đường sắt ống mảnh mai và uốn cong đơn giản cho đến hết chiều dài của cầu thang. Dù sử dụng tới chất liệu là sắt thép tuy nhiên các yếu tố về sự mềm mại vẫn không hề mất đi mà vẫn khiến cho người đối diện cảm nhận được sự hiện diện của sự tinh tế.
 
Cầu thang CT - 307 có màu sắc khá là trang nhã. Người ta hoàn toàn có thể phối hợp với nó là những bức tường có gam màu trung tính có họa tiết chẳng hạn. Đặc biệt là những ngôi nhà có phong cách thiết kế hiện đại, tối giản hay đương đại, những phong cách thiết kế ưa chuộng sự đơn giản và trầm tính đều là đối tượng hướng đến của cầu thang gỗ CT-307.

Sản phẩm khác


0981 123 479